Tính năng
của CloudTester


Các loại câu hỏi đa dạng

Hệ thống hỗ trợ các dạng câu hỏi trắc nghiệm cơ bản, dạng tự luận cũng như các dạng câu hỏi tương tác. Hỗ trợ nhập công thức toán học, hình ảnh, âm thanh, video… cũng như nhập từ Excel, Word.

Các loại câu hỏi đa dạng: Trắc nghiệm cơ bản (Đơn lựa chọn, đa lựa chọn, đoạn văn, hoàn thành đoạn văn, điền chỗ trống), dạng tự luận (Tự luận, ghi âm) và dạng tương tác: matching, flash, kéo thả…

Đa phương tiện: Hỗ trợ nhập công thức toán học, hình ảnh, âm thanh, video,…

Dễ dàng thao tác: Hỗ trợ nhập câu hỏi bằng tay, nhập từ excel, word.


Quy trình tổ chức thi đạt tiêu chuẩn

Quy trình tổ chức thi của CloudTester đạt tiêu chuẩn do Bộ GDĐT quy định ( đã được chứng nhận): Quy trình tạo/duyệt, coi thi từ xa, chấm thi dọc phách, xem lại bài thi của thí sinh….

Quy trình tổ chức thi đa dạng: Quy trình thi chặt chẽ, phù hợp với nhiều mô hình: trường học, doanh nghiệp…

Tính năng coi thi từ xa: Theo dõi và cập nhật liên tục trạng thái làm bài của thí sinh, đi kèm theo các công cụ hỗ trợ giám thị quản lý và xử lý sự cố.

Quy trình tổ chức thi đạt chuẩn: Đáp ứng được các tiêu chuẩn tổ chức thi do Bộ GDĐT quy định (đã được chứng nhận), khả năng bảo mật cao.


Tạo khóa học có cấu trúc linh động

Cho phép tạo khóa học có cấu trúc khóa học linh động: gồm bài học, quizz, bài test điều kiện… tùy theo mục đích người sử dụng. Có thể tạo các bài học từ video, word, powerpoint, pdf.

Cấu trúc khóa học linh động: Gồm bài giảng, quizz, bài test điều kiện… tùy theo mục đích người sử dụng. Có thể tạo các bài học từ video, word, powerpoint, pdf.

Tiết kiệm thời gian:Các nội dung quizz, bài test có thể lấy trực tiếp từ dữ liệu câu hỏi và đề thi trong hệ thống.

Quản lý học viên tốt: Khả năng thưởng điểm và lưu vết chi tiết quá trình học của học viên.


Nạp thẻ, tính phí

Xu hướng đào tạo hướng tới việc tạo sự chủ động cho thí sinh trong việc nghiên cứu và học tập. Người học có học, luyện tập trực tuyến. CloudTester đưa ra tính năng quản lý thẻ nạp tính phí để hỗ trợ các đơn vị trường học.

Mục đích sử dụng đa dạng: Cho phép thiết lập phí sử dụng tài liệu, đề thi, khóa học.

Quy trình nghiệp vụ hợp lý: Tạo thẻ nạp để cung cấp cho học viên sử dụng, học viên nhận thẻ nạp và nhập mã số vào hệ thống để mua khóa học, đề thi,…

Khuyến khích học viên: Tạo khuyến mãi, tạo ra các quy chế thưởng để khuyến khích học viên sử dụng ôn luyện.


Chấm thi và phúc tra

CloudTester hỗ trợ việc chấm thi dọc phách và xem lại bài làm của thí sinh để đảm bảo sự minh bạch và đáp ứng những yêu cầu thực tế.

Giao diện thân thiện: Giao diện chấm thi thân thiện dễ sử dụng. Hỗ trợ 2 giáo viên chấm thi: giáo viên chấm chính và chấm phụ.

Lưu trữ dữ liệu thi liên tục:Dữ liệu thi liên quan đến bài làm của thí sinh được lưu trữ trong suốt quá trình sử dụng.

Phúc tra: Cho phép xem lại bài làm (nội dung câu hỏi, đáp án đúng, đáp án thí sinh trả lời và điểm của thí sinh) và in bài làm của thí sinh.


Thống kê báo cáo trực quan

Hệ thống báo cáo tổ chức khoa học, trực quan, tiện lợi. Đáp ứng nhiều nhu cầu thống kê báo cáo của các bộ phận khác nhau. Xuất dữ liệu báo cáo ra Excel, PDF hay in ấn trực tiếp.

Trực quan: Hệ thống báo cáo tổ chức khoa học, trực quan, tiện lợi. Báo cáo đi kèm hệ thống biểu đồ thống kê trực quan giúp người dùng tổng hợp được thông tin dễ dàng hơn.

Xuất ra file báo cáo: Xuất dữ liệu báo cáo ra Excel, PDF hay in ấn trực tiếp. Đáp ứng nhiều nhu cầu thống kê báo cáo của các bộ phận khác nhau.

Đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị: Mỗi đơn vị, tổ chức có những nhu cầu báo cáo đặc thù để đáp ứng được các yêu cầu về nghiệp vụ. CloudTester có khả năng tùy biến để phù hợp với các đơn vị.


Tham gia thi và Coi thi

Cloud Tester đưa ra các tính năng về việc tham gia thi trực tuyến và coi thi từ xa nhằm tránh gian lận và tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Tiện lợi cho người dùng: Có đồng hồ đếm ngược thời gian làm bài của thí sinh. Biểu đồ hiển thị kết quả thi của thí sinh với giao diện đẹp mắt, dễ hiểu và chi tiết.

Đảm bảo sự nghiêm túc: Cho phép coi thi từ xa cập nhật các trạng thái của thí sinh 1 cách nhanh chóng, có cảnh báo khi thí sinh rời khỏi màn hình để tránh gian lận.